GIAO LƯU - KẾT NỐI LẦN 2

Ngày đăng: 04:51 PM 07/07/2019 - Lượt xem: 1007

Tiếp nối sự thành công của chương trình "Giao lưu - kết nối" lần 1, ngày hôm nay 06/07/2019, Dự án kết nối cộng đồng VINARISES đã tổ chức Chương trình "Giao lưu - kết nối" lần 2 đã diễn ra thành công và tốt đẹp trong không khí vui tươi, chan hòa.

 

 

 

 

 

Đến với buổi giao lưu, kết nối cộng đồng lần 2, những thành viên cũ đã tham gia lần 1 tiếp tục đồng hành trong lần 2 này, ngoài ra còn có thêm sự góp mặt của những thành viên mới.

Tất cả thành viên tham gia đều rất vui vẻ và chia sẻ với nhau về bản thân, gia đình, về công việc, về cuộc sống hiện tại và những mong muốn sắp tới để mọi người cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng tham dự: Ông Nguyễn Tấn Vũ - Giám đốc điều hành Công ty VinaGroups; ông Lê Đức Duyên - Giám đốc Công ty Digital Hub.

 

 

Ông: Nguyễn Tấn Vũ - Giám đốc điều hành VinaGroups

 

Ông: Lê Đức Duyên - Giám đốc Digital Hub

 

VINARISES là 1 dự án kết nối cộng đồng. Là nơi để những người khuyết tật nói riêng và dành cho tất cả mọi người nói chung, những người yêu thích công việc thiện nguyện và muốn đóng góp cho cộng đồng có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau về những mong muốn, tâm sự, nguyện vọng, về công việc và cuộc sống nhằm giúp mọi người hòa đồng, gần gũi và gắn kết nhau hơn.
Là nơi giúp mọi người phát triển bản thân và kết nối thêm nhiều bạn bè.

VINARISES là 1 mái nhà chung dành cho tất cả mọi người, cùng nhau chia sẻ, cùng giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Là nơi để mỗi người phát huy được khả năng của mình để từ đó bản thân ngày càng phát triển hơn.

 

Với mục đích tạo ra môi trường giao lưu, chia sẻ, tạo công ăn việc làm, đồng thời xây dựng mô hình “Khởi Nghề Khởi Nghiệp” với các nền tảng chuẩn hoá:

- Huấn luyện đào tạo thực tế
- Công nghệ tiên phong 
- Xây dựng thương hiệu bền vững
- Kho Hàng Tổng sản phẩm, dịch vụ từ các nhà sản xuất.

 

 

 

 

 

VINARISES chân thành cảm ơn tất cả các anh chị đã đồng hành trong các chương trình "Giao lưu - kết nối" lần 1, lần 2 và các lần tiếp theo.

Chúc các anh chị luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

Chúc Chương trình: "Giao lưu - kết nối" lần 2 diễn ra thành công, tốt đẹp và hẹn gặp mọi người trong Chương trình: "Giao lưu - kết nối" trong các lần tiếp theo.

 


                                                                                                                                                                                    VinaRises

 

Facebook