TẦM NHÌN- SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 

1. TẦM NHÌN:

- Trở thành cổng kết nối giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của người Khuyết tật Việt Nam, tạo ra kênh kết nối Cộng đồng người Khuyết tật Việt Nam để cùng nhau trao đổi chia sẻ về kiến thức, Media, đồng thời kết nối nguồn sản phẩm của người Khuyết tật vào kênh giao thương hàng hóa với các cộng đồng khác đang dùng Nền tảng Công nghệ Vinagroups để tiếp thị bán hàng, giải quyết đầu ra cho sản phẩm cho người Khuyết tật.

- Tổ chức các chương trình Thiện nguyện vì cộng đồng như: Thăm các mái ấm, nhà mở; thăm hỏi, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn; trao tặng quà cho trẻ em, người già neo đơn, người khuyết tật vào mỗi dịp lễ, Tết,...

 

2. SỨ MỆNH:

- Giải quyết đầu ra cho nguồn sản phẩm của người Khuyết tật, đưa sản phẩm của người Khuyết tật Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế để giao thương, kết nối với các cộng đồng người Khuyết tật ở các nước trên thế giới.

 

- Kết nối các Trung tâm khuyết tật, mái ấm, nhà mở, nhà tình thương và viện dưỡng lão,... để thực hiện các chương trình thiện nguyện và kêu gọi sự chung tay, giúp đỡ từ cộng đồng và các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ nguồn kinh phí hoạt động cho những nơi này.

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Trang bị công nghệ cho cộng đồng người Khuyết tật nền tảng công nghệ chia sẻ, kết nối 3 đối tượng trong cộng đồng người Khuyết tật lại với nhau bao gồm: Người Khuyết tật, Nhà sản xuất, người tiêu dùng.

 

- Tạo ra nguồn thu nhập cho Người khuyết tật và môi trường thuận lợi để người Khuyết tật trau dồi, phát triển khả năng của bản thân, hội nhập cộng đồng, cống hiến cho xã hội và mang lại giá trị bản thân cho người Khuyết tật.

 

- Xóa bỏ rào cản và khoảng cách giữa người Khuyết tật với xã hội.

 

- Chứng minh cho xã hội thấy được người Khuyết tật “Tàn nhưng không Phế”.

 

VINARISES - Vì cuộc sống ý nghĩa và Tốt đẹp hơn!

 

 

 

Facebook